Thiết bị xác định hàm lượng chất béo trong sữa LactoStar, Hãng:Funke - Gerber

Thiết bị xác định hàm lượng chất béo trong sữa LactoStar, Hãng:Funke - Gerber

Hãng sản xuất: Funker Gerber - Đức Model: LactoStar

Liên hệ
  • Hiệu chuẩn: tự động trong 1, 2 điểm (cho bất kỳ loại sữa nào)
  • Rửa và tráng mạch bên trong hoàn toàn tự động
  • Tốc độ phân tích: 120 mẫu / giờ
  • Thể tích mẫu sữa phân tích: 12-20 ml
  • Giao diện: 1 x song song, 1 x nối ​​tiếp (RS232)
  • Nguồn điện: 230V / 115V AC (50… 60Hz), 60W
  • Trọng lượng: 5 kg
  • Kích thước tổng thể: 30 x 24 x 33 cm
Tư vấn bán hàng0386.534.896

Máy phân tích sữa tự động cho các phòng thí nghiệm chuyên dụng

Model: LACTOSTAR

Hãng sản xuất: FUNKE GERBER (Đức)

Lĩnh vực ứng dụng

- Kiểm tra chất lượng sữa và sữa -Phòng thí nghiệm sữa ,
- Kiểm tra chất lượng trong nhà máy sữa và các sản phẩm phụ trợ
- Cơ sở sản xuất sữa
- Nhà máy / trang trại sữa - Đơn vị sản xuất và thu gom sữa -Trung tâm thu mua sữa
- Kho sữa .

-Sản phẩm được phân tích: Sữa bò, sữa cừu, sữa trâu, sữa dê, v.v.

-Loại sữa được phân tích: Sữa tươi nguyên chất, sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, sữa tiệt trùng, sữa tách béo, sữa chua, kem, v.v.

Đặc điểm chung

  • 20 loại sản phẩm khác nhau có thể được hiệu chuẩn và lưu trữ (chẳng hạn như: sữa bò, sữa chưa đun sôi, sữa tách béo, sữa cừu, kem chua);
  • Năng suất phân tích: hơn 90 lần phân tích / mẫu mỗi giờ,
  • Khối lượng mẫu: 12ml.- 20ml

Chế độ hoạt động

  • Chế độ hoạt động đơn giản và dễ sử dụng do một menu được giải thích trực quan; 
  • Hiệu chuẩn: tự động trong 2 điểm với sự trợ giúp của 2 loại sữa tham chiếu;

Nguyên tắc đo: việc xác định dựa trên quy trình nhiệt quang kết hợp.

  • Mẫu sữa (có thể tích từ 12 ml đến 20 ml) được bơm bằng 2 đơn vị khác nhau (một đơn vị quang học - BlueBox và một đơn vị nhiệt hoặc calo - RedBox).
  • Với sự trợ giúp của đơn vị BlueBox, sử dụng độ đục làm nguyên tắc đo, tổng chất béo và protein (F + P) được xác định, và với sự trợ giúp của đơn vị RedBox sử dụng hiệu ứng nhiệt lượng làm nguyên tắc đo, hàm lượng chất béo và SNF trong mẫu được xác định.
  • Hàm lượng protein được xác định bằng cách tính toán sự khác biệt (P = F + P - F) giữa phép đo độ đục (chất béo + protein = F + P) và phép đo nhiệt lượng (chất béo = T (F)). Điểm đông đặc được xác định theo công thức sau: SNF - Protein (P) = FP (tổng của tất cả các chất hòa tan).

Thông số kỹ thuật

  • Dung lượng mẫu: lên tới 90/ giờ
  • Khối lượng mẫu: 12ml - 20ml
  • Kết nối PC: giao diện nối tiếp ( R232/ 9.200 Baud), giao diện song song, USB, nguồn điện 6 V cho máy in nhiệt
  • Nguồn điện: 230 V / 180 W, 50 - 60 Hz, 12 V DC,
  • Kích thước BxHxT: 430x200x430 mm
  • Trọng lượng: khoảng 15,7 kg

Thành phần

Dải đo %

Độ tái lập (r)

Chất béo (Fat = F)

0 - 40

± 0,02 %

Chất đạm (Protein = P)

0 - 10

± 0,03 %

Đường lactose (Lactose = L)

0 - 10

± 0,03 %

SNF Chất khô không chứa chất béo (chất rắn không nhờn)

0 - 15

± 0,04 %

 

Cung cấp bao gồm:

  • Máy chính
  • Máy in nhiệt, bao gồm 1 cuốn giấy nhiệt
  • Chất tẩy rửa
  • Hóa chất phần cứng 250ml
  • Chất làm sạch 500ml

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đại diện nhập khẩu và phân phối hãng Funke – Gerber tại Việt Nam

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa

Hotline: Mr.Công – 0386 534 896

Email: phamcong.anhoaco@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Mr.Phi 0986.112.900