Máy đo độ nhớt gelatin, Model: ND-I, Hãng: Taisite - Trung Quốc

Máy đo độ nhớt gelatin, Model: ND-I, Hãng: Taisite - Trung Quốc

Hãng sản xuất: TaisiteLab Sciences Inc / Mỹ Model: ND-I

Liên hệ
  • Phạm vi đo độ nhớt: 0-99,9 mPa.s
  • Độ chính xác kiểm tra độ nhớt: ± 0,02 mPa.s
  • Thể tích nhớt kế: 100ml
  • Sai số thể tích: ±0.5ml
  • Khoảng cách đánh dấu bằng laser: 152mm ± 1mm
  • Phạm vi đo thời gian: 0-99,9 giây
  • Lỗi đo thời gian: < ± 0,1 giây
  • Phạm vi kiểm soát nhiệt độ bể: 20ºC--70ºC
  • Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ bể: ± 0,1ºC
Tư vấn bán hàng0862.191.383

Máy đo độ nhớt gelatin

Model: ND-I

Hãng sản xuất: Taisite 

Xuất xứ: Trung Quốc

 

Giới thiệu

  • Máy đo độ nhớt Brookfield đa chức năng được áp dụng để kiểm tra độ nhớt Brookfield của gelatin ăn được.

Tính năng

  • Máy đo độ nhớt Brookfield được thiết kế đặc biệt để kiểm tra gelatin ăn được.
  • Máy đo độ nhớt ND-I Brookfield sử dụng máy đo độ nhớt mao quản tiêu chuẩn được quy định trong tiêu chuẩn quốc gia phối hợp với hệ thống đo phạm vi laser được điều khiển bởi máy xử lý để kiểm tra dòng chảy của gelatin sol, tính toán thời gian chảy của sol, vận hành theo cách của Brookfield và tự động hiển thị Giá trị độ nhớt Brookfield của mẫu thử nghiệm. Nó được đặc trưng bởi quy trình xác minh đáng tin cậy, phép đo chính xác, khả năng tái tạo tốt, khả năng hiển thị rõ ràng và hoạt động dễ dàng.
  • Việc thiết kế module hiển thị của máy đo độ nhớt ND-I Brookfield xuất phát từ nhu cầu lượng thông tin lớn và độ thông minh hóa cao để phù hợp với màn hình LCD có độ phân giải cao; người dùng có thể tận hưởng các thao tác thông minh theo mẹo trên màn hình; Gợi ý ký tự Trung Quốc và chỉ số định lượng được cung cấp cho từng quy trình hoạt động.
  • Dải nhiệt độ của máy đo độ nhớt ND-I Brookfield có thể điều chỉnh tùy ý từ 20ºC đến 70ºC, có tính ưu việt cao cho việc nghiên cứu, phân tích kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất gelatin.
  • Thiết kế của máy đo độ nhớt ND-I Brookfield hoàn toàn phù hợp với các quy định và yêu cầu đối với dụng cụ, thiết bị và phương pháp xác định trong các phương pháp xác định độ nhớt Brookfield được quy định trong các tiêu chuẩn như Gelatin phụ gia thực phẩm của Trung Quốc và Viên nang cứng của Gelatin dược phẩm, v.v. .Nó có thể được ứng dụng rộng rãi để sản xuất và thử nghiệm trong các ngành công nghiệp như y học, công nghiệp hóa chất và gelatin để xác định giá trị độ nhớt Brookfield của tất cả các loại gelatin.
  • Máy đo độ nhớt ND-I Brookfield có thể tự động sửa lỗi phi tuyến tính của nhiệt độ áo khoác, tự động theo dõi và nhận ra cảnh báo chẩn đoán lỗi và tự động theo dõi bảo vệ ngoài phạm vi trong thời gian thực.
  • Máy đo độ nhớt mao quản được phân bổ cho máy đo độ nhớt ND-I Brookfield đã được hiệu chỉnh nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc gia trước khi giao hàng. Hệ số bù lỗi của nó đã được viết vào chương trình của máy vi tính và đưa vào quy trình vận hành của giá trị độ nhớt.
  • Tự động giám sát quá trình tăng nhiệt độ, tự động phát hiện lỗi và tự động cảnh báo vượt ngưỡng.

Thông số kỹ thuật

  • Phạm vi đo độ nhớt: 0-99,9 mPa.s
  • Độ chính xác kiểm tra độ nhớt: ± 0,02 mPa.s
  • Thể tích nhớt kế: 100ml
  • Sai số thể tích: ±0.5ml
  • Khoảng cách đánh dấu bằng laser: 152mm ± 1mm
  • Phạm vi đo thời gian: 0-99,9 giây
  • Lỗi đo thời gian: < ± 0,1 giây
  • Phạm vi kiểm soát nhiệt độ bể: 20ºC--70ºC
  • Độ chính xác kiểm soát nhiệt độ bể: ± 0,1ºC
  • Tổng công suất: 600W
  • Kích thước tổng thể (L*W*H): 400mm*300mm*510mm

Cung cấp bao gồm:

  • Máy chính
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng
  • Chứng chỉ CO,CQ và bộ chứng từ hàng hóa nhập khẩu

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đại diện nhập khẩu và phân phối thiết bị ngành Dược hãng TaisiteLab tại Việt Nam

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại An Hòa

Hotline: Mr.LINH – 0862.191.383

Email: levanlinh.anhoaco@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong những dự án sắp tới !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Mr.Phi 0986.112.900